Tel:
Trung Quốc Hợp kim cacbua vonfram nhà sản xuất
KLT CARBIDE CO.,LTD
Đổi mới cống hiến toàn vẹn

Nhà

KLT CARBIDE CO.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc KLT CARBIDE CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc KLT CARBIDE CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà máy tuyệt vời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

—— Ân sủng

Xin chào, chúng tôi có trụ sở tại Canada. Công ty chúng tôi quan tâm đến việc đặt hàng Máy in phun 3D carbide carbide YG6. Là vòi tùy chỉnh có sẵn nếu bản vẽ được cung cấp? Bạn có cung cấp bao bì tùy chỉnh?

—— Boateng

Làm tốt lắm. Nhà cung cấp rất chuyên nghiệp.

—— Alex

Chất lượng sản phẩm rất tốt, thời gian giao hàng đúng hẹn.

—— Bến

 • Dây chuyền sản xuất
  Dây chuyền sản xuất

  Cacbua là một vật liệu tổng hợp bao gồm các hạt chủ yếu với cacbua vonfram làm vật liệu cứng và chất kết dính kim loại. Vì lý do này, với cacbua, có thể đạt được sự kết hợp độ cứng và độ bền mà không thể có được với các vật liệu khác.

  1 Bột

  Cả cacbua vonfram và bột coban đều đến từ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận và mỗi lô được kiểm tra cẩn thận trong phòng thí nghiệm.

  2 Phay bóng

  Do cacbua vonfram điểm nóng chảy cao (WC) chỉ có thể được sản xuất thông qua thiêu kết khi cần thiết cho các ứng dụng kỹ thuật phức tạp. Với mục đích này, bột bao gồm cacbua vonfram, chất kết dính coban và đôi khi là hợp kim bổ sung được trộn, nghiền và sấy phun.

  3 Sấy phun

  Quá trình này dẫn đến một hạt khô phun có thể dễ dàng được sử dụng để sản xuất, vì các tính chất vật lý và hóa học của nó đã được điều chỉnh theo đặc tính cacbua cuối cùng. Sấy phun giúp làm khô bùn mài mòn, làm cho kích thước hạt đồng đều hơn, cải thiện cấu trúc luyện kim, và cho phép chèn ma trận có cường độ cao hơn.

  4 、 Nhấn

  Bằng cách áp dụng áp lực, bột cacbua được chuyển thành trống.
  Mỗi sản xuất được cân và kiểm soát bởi người vận hành trong các khoảng thời gian nhất định để đảm bảo độ chính xác cao của cacbua.

  5 Thiêu kết

  Quá trình thiêu kết chuyển đổi phôi thành một mảnh cacbua đồng nhất có độ cứng cao. Khi thiêu kết kim loại cứng (thường ở nhiệt độ xấp xỉ 1.400 c), quá trình này được gọi là thiêu kết pha lỏng. Trong trường hợp này, chất kết dính (ví dụ coban) làm tan chảy và làm ướt các hạt vật liệu cứng WC. Sau khi thiêu kết, mật độ của cacbua gần như, hoặc thậm chí chính xác, giống như mật độ lý thuyết. Bất kỳ độ xốp còn lại xảy ra sau quy trình thiêu kết có thể được loại bỏ thông qua quy trình HIP đảm bảo.

  6 、 Nghiền

  Sau khi thiêu kết, mài được thực hiện để làm cho bề mặt sản phẩm mịn hơn và đẹp hơn, sao cho độ chính xác của sản phẩm đáp ứng yêu cầu.

  7 Kiểm tra

  Sau khi sản xuất hoàn thành, nó sẽ được gửi đến bộ phận quản lý chất lượng và phòng thí nghiệm để kiểm tra để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  8 、 Gói

 • OEM/ODM

  Giới thiệu về OEM / ODM

  Dịch vụ OEM được chấp nhận, vui lòng cung cấp các chi tiết sau đây;

  1. Vẽ hoặc mẫu.

  2. Mục tiêu của gia công, vì vậy chúng tôi có thể chứng minh vật liệu phù hợp.

  3. Số lượng, điều quan trọng đối với chúng tôi là quyết định chi phí.

  4. Yêu cầu đặc biệt

  Việc giao các mặt hàng OEM thường trong khoảng từ 30 đến 40 ngày, người quản lý bán hàng của chúng tôi sẽ xác nhận mọi thứ với bạn trước khi sản xuất.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với những ý tưởng sáng suốt và chúng tôi đã cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chi tiết liên lạc
KLT CARBIDE CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. kevin

Tel: 02887593017

Fax: 86-28-87593050

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
KLT CARBIDE CO.,LTD
Tầng 5, số 38, đường Jinke South, quận Jinniu Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc
Tel:86-28-87593017
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Hợp kim cacbua vonfram nhà cung cấp. © 2020 - 2021 tungstencarbidealloy.com. All Rights Reserved.